Tin Tức

Những điều cần biết về Dragon Nest Việt Nam (CẦN ĐỌC)

Các bạn thân mến,

Để hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của các bạn yêu mến Dragon Nest, Ban Quản Trị Dragon Nest Việt Nam xin gửi đến các bạn những thông tin chính thức như sau:

Cập nhật: Download Game phiên bản Việt

Lưu ý: các chiến binh đã Tải về phiên bản SEA không cần tải lại Game

Cập nhật: 29/3/2016 - Ngày hội tụ

Các chiến binh Dragon Nest Việt Nam trên khắp các xứ sở, hãy chia sẻ ngay thông tin này:

29/3/2016 - máy chủ Closed Beta của Dragon Nest Việt Nam sẽ chính thức được công bố.

Đây là phiên bản chính thức - KHÔNG RESET NHÂN VẬT

Bắt đầu vào khám phá game là bắt đầu chặng hành trình khám phá một thế giới huyền ảo đầy thu hút. Các chiến binh có thể đăng ký ngay VGG ID từ bây giờ, sẵn sàng cho ngày hẹn ước

Lộ trình ra mắt

Quý I.2016 , Dragon Nest sẽ chính thức mở cửa máy chủ Việt Nam với hàng loạt sự kiện và ưu đãi lớn cho người chơi Việt Nam.

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi Trang chủ, Diễn đànFanpage của Game để có thông tin mới nhất.

Phiên bản của Dragon Nest Việt Nam như thế nào?

Phiên bản cập nhật mới nhất theo phiên bản Dragon Nest Đông Nam Á: cấp độ tối đa là 90, có class mới nhất Machina, cửa hàng Cashshop có vật phẩm và giá mua hoàn toàn tương tự, độ khó của Nest/Boss, tỉ lệ rơi đồ, lượng kinh nghiệm lên cấp, v.v.

Điều này đồng nghĩa với việc Dragon Nest Việt Nam hoàn toàn được cập nhật theo tiến độ Quốc tế, bình đẳng với mọi người chơi khu vực Đông Nam Á.

Có máy chủ mới cho Dragon Nest Việt Nam hay không?

Có. Một máy chủ mới dành riêng cho Việt Nam sẽ ra mắt bên cạnh các máy chủ cũ đã quen thuộc như Springwood, Holywood, Westwood, Greenwood, Blitzwood.

Tài khoản và nhân vật

Bạn có thể dùng TÀI KHOẢN của CherryCredit hoặc VGG để chơi Dragon Nest Việt Nam. Tuy nhiên do máy chủ Việt Nam là máy chủ mới nên nhân vật của bạn sẽ là NHÂN VẬT MỚI (tạo lại và luyện cấp từ đầu).

Nếu bạn tạo NHÂN VẬT MỚI và chơi lại ở máy chủ Việt Nam mà trước đó đã có NHÂN VẬT CŨ max level ở các máy chủ khác (Springwood, Holywood, Westwood, Greenwood, Blitzwood) - cùng trong một TÀI KHOẢN - sẽ được hưởng bonus kinh nghiệm cho nhân vật mới. Lượng kinh nghiệm này tùy thuộc vào số lượng nhân vật max cấp ở máy chủ cũ.

Do hệ thống của 2 máy chủ SEA và VIETNAM khác nhau, nên hoạt động trên (bonus kinh nghiệm) sẽ không thực hiện được, mong các chiến binh thông cảm và chờ đợi các sự kiện mới.

NHÂN VẬT CŨ bạn đã có sẵn trong tài khoản ở các máy chủ cũ Springwood, Holywood, Westwood, Greenwood, Blitzwood sẽ không thể chuyển sang máy chủ Việt Nam.

Chúng tôi khuyến nghị các bạn nên lập tài khoản VGG để có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ BQT. Một số vấn đề hỗ trợ ingame sẽ được phía BQT Cherry Credits giải quyết.

Sự kiện của Dragon Nest Việt Nam?

Mọi người chơi ở máy chủ Việt Nam sẽ được tham gia toàn bộ các sự kiện của Dragon Nest Đông Nam Á. Bên cạnh đó, một số sự kiện sẽ có chỉ dành riêng cho máy chủ Việt Nam.

Thông tin về sự kiện các bạn có thể theo dõi trên trang chủ Dragon Nest Việt Nam: http://dn.choi.vn

Hình thức nạp thẻ

Dragon Nest Việt Nam hỗ trợ nạp thẻ bằng nhiều phương án thanh toán thuận tiện cho người chơi Việt Nam.

- Thanh toán thuận tiện (bằng nhiều hình thức: thẻ cào, ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế,...)

- Giá cả ưu đãi, chiết khấu cao, nhiều sự kiện (sử dụng cổng thanh toán của VGG ID)

- Tỉ lệ nạp tiền và các thông tin chi tiết về cách thức nạp thẻ sẽ được công bố khi sản phẩm ra mắt

(tiếp tục cập nhật)

Các bạn có thể xem thêm FAQ - Những câu hỏi thường gặp về Dragon Nest

BQT Dragon Nest Việt Nam