Tin Tức

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Hang Rồng và nhận quà

Chào các bạn,

Sau khi tiếp quản lại máy chủ từ phía VGG (xem thông báo tại đây), Hang Rồng sẽ hoàn toàn được Hỗ trợ và Chăm sóc dưới sự Quản lý của Cherry Credits. Để quá trình Chuyển giao được diễn ra suôn sẻ, chúngtôi xin tạm đóng Server từ ngày 27/02/2017.

Các Game Thủ Hang Rồng được khuyến cáo nên chuyển đổi Tài khoản VGG hiện có sang Tài khoản Cherry Credits. Điều này cho phép các bạn thiết lập Tài khoản chính thức với Cherry để kết nối với Tài khoản Hang Rồng được tạo từ Tài khoản cũ VGG. Sau khi chuyển đổi thành công, bạn vẫn có thể Đăng nhập bình thường vào Hang Rồng với cả 2 ID: Cherry và VGG trước khi Server tạm đóng.

Hoàn tất chuyển giao Tài khoản sẽ cho phép Game Thủ sử dụng Tài khoản Cherry để Đăng Nhập vào Hang Rồng khi Game chính thức hoạt động trở lại. 

Tài khoản này cũng sẽ được đùng để xác nhận Game Thủ Beta*, để được quyền nhận gói Quà Gia Nhập khi Game chính thức hoạt động trở lại.

Lưu ý: Sau khi Game chính thức hoạt động trở lại,bạn chỉ có thể Đăng nhập bằng Tài khoản Cherry. Vui lòng chuyển đổi Tài khoản trước 23h59 ngày 27/02/2017, GMT+7 để thành Game thủ Beta của Hang Rồng.

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Tài Khoản VGG Sang Cherry Credits

Bước 1: Đăng nhập vào Cổng Giao Dịch Cherry, nhấn “Đăng nhập bằng tài khoản VGG”


Bước 2: Yêu cầu hoàn tất khâu nhập thông tin Tài khoản nếu đó là lần đầu tiên đăng nhập vào Cổng Giao Dịch Cherry bằng tài khoản VGG.


Bước 3: Sau khi hoàn tất khâu nhập thông tin tàikhoản, chọn “Quản lý Tài khoản” ở góc trên cùng bên phải trang.

 Bước 4: Tới Email và chọn“Thay đổi”. Yêu cầu Nhập địa chỉ Email có thực để nhận Thư Xác Thực.

Bước 5: Nhập địa chỉ Email có thực và nhấn “Đệ Trình”:


Bước 6: Sau khi hoàn tất Bước 5, Thư xác thực sẽ được gửi đến tài khoản Email vừa nhập. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến và nhấn vào link để hoàn tất việc xác thực tài khoản.


Bước 7: Địa chỉ Email đã được xác thực!

Bước 8: Bạn cần phải đặt Mật khẩu mới cho tài khoản Cherry Credits. Vui lòng đăng xuất tài khoản Cherry Credits. Nhấn “Quên Mật Khẩu” (dưới khu vực nhập).


Bước 9: Nhập địa chỉ Email bạn vừa dùng để đăng ký Tài khoản Cherry. Thư xác nhận sẽ được gửi tới địa chỉ Email được đăng ký. Làm theo hướng dẫn để đặt lại Mật khẩu.


Bước 10: Đăng nhập vào Tài Khoản Cherry của bạn với Mật khẩu mới và thay mật khẩu ngay lập tức. Bạn đã hoàn tất việc Chuyển Đổi Tài Khoản.Cherry Credits trân trọng thông báo