Tin đã đăng
Tin Tức

Tổng quan về Assassin

Assassin là những anh hùng vùng dậy trong màn đêm hắc ám, khi mà những vết nhơ của Darkness không ngừng lan rộng trên khắp các vùng đất của Lagendia. Tưởng chừng ánh sáng của hy vọng sắp bị dập tắt, họ đã xuất hiện từ trong bóng tối - Assassin, những vị anh hùng được sinh ra với sứ mệnh bảo vệ khu rừng New Moon thần thánh và sẵn sàng tiêu diệt bất cứ kẻ nào có ý nghĩ xấu với nơi đây.

Ưu điểm của Assasin là độ cơ động cao, tốc độ nhanh cùng thời gian hồi chiêu tương đối ngắn, những yếu tố để trở thành một sát thủ đích thực trong game. Anh chàng này là một bậc thầy về chiến đấu, có thể dễ dàng ra tay hạ gục đối thủ ở cả khoảng cách tầm trung và gần người với sức sát thương lớn cùng những kỹ năng tàng hình dành cho một sát thủ. Bởi vậy, khi chiến đấu, bạn cần phải thật cẩn thận và tạo thế chủ động nếu không rất dễ trở thành "con mồi" của những sát thủ này. Đặc biệt, đây là class duy nhất trong Dragon Nest khi mà sở hữu toàn bộ kỹ năng 100% gây sát thương vật lý.

Assassin có 2 loại vũ khí chính là Scimitar - một chiếc đại đao sở hữu sức sát thương vật lý lớn với những nhát chém cực mạnh, và Dragger- một chiếc dao găm nhỏ có khả năng crit dame lớn luôn khiến địch thủ sợ hãi. Ngoài ra, anh chàng này còn có vũ khí phụ là Crook được gắn ở bàn tay như là đòn sát thủ tối hậu của class này trong giao tranh.

Nghề nghiệp trong Assassin

Cũng giống như các class khác trong Dragon NestAssassin có 2 lần chuyển nghề ở level 15 và 45. Khi ở level 15, anh chàng này sẽ có 2 lựa chọn là Bringer và Chaser với đặc trưng khác nhau tùy người chơi lựa chọn.

Bringer là nhánh chuyên sử dụng sử dụng một con dao găm và chakra trong các đồn đánh của mình với nhiều kỹ năng phụ trợ hồi máu như Chakra Heal, Healing of Ajna, hay giải debuff như Chakra Cure, Ring of Energy... Họ có thể điều khiển 2 luồng sức mạnh khác nhau là Dark và Light với những đặc điểm nổi trội riêng. Khi mà thuộc tính Dark sở hữu lượng sát thương lớn, thì element Light lại thiên về hỗ trợ cũng như hồi máu hơn. Ngoài ra, Bringer còn có thể gọi đệ hỗ trợ từ Healing of Ajna, Summon Shadow và khả năng gây mù bởi hiệu ứng Dark Burn khi sử dụng kỹ năng Eye of Darkness.

Khi lên cấp độ 45, nhánh Bringer chia ra thành Light Fury và Assby Walker, mỗi nhánh đi theo một thiên hướng Element (hệ thuộc tính) riêng khi mà Light Fury theo đúng tên gọi là hướng về Light, còn Assby Walker tập trung vào Dark. Vì vậy, các skill ở Bringer sẽ có thuộc tính thiên về hướng nào thì khi đi theo nhánh đó sẽ được nâng cấp lên gây thêm hiệu ứng và tăng dame.

Light Fury sở hữu rất nhiều những đặc điểm nổi bật của một support mạnh như hồi phục máu, tăng sát thương khi tấn công, giảm sát thương nhận vào, ngoài ra còn tăng sức sát thương cho những kỹ năng Dark và Light... Vì vậy, khi chơi class này bạn sẽ luôn được ưu ái có party đi nest vì ai cũng muốn có một Light Fury trong team. Bên cạnh đó, Light Furry cũng là sở hữu một lượng sát thương kha khá vì bản chất là một Assassin và được hưởng lợi mấy kỹ năng gọi đệ từ nhánh Bringer. Có thể nói, đây là một nhánh khá cân bằng và được nhiều người chơi yêu thích trong game khi vừa có thể là Support, Healer hay DPS.

Mặt khác, Abyss Walker là nhánh thuần element (thuộc tính) Dark là một DPS có "số má" trong game, với kỹ năng buff từ Incarnation of Dark, dễ dàng gây ra lượng sát thương cực lớn bằng các kỹ năng như Line of Darkness, Plasma Burst,... Nếu người chơi yêu thích PK, đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy vậy, Abyss Walker không phải là một nhân vật dễ chơi, khi yêu cầu người chơi cần phải phối hợp kỹ năng cũng như khả năng điều khiển chuột tốt nếu không sẽ rất khó để combo nhân vật này.

Về Chaser, là dòng nhân vật mang đậm phong cách sát thủ với các kỹ năng tốc độ cao gây sát thương lớn thuộc top DPS trong game. Nhánh này sử dụng các vũ khí như xích, kunai và cũng có thể lao vào đánh tay không với địch thủ khi sở hữu các skill buff tăng sát thương và có thể tàng hình trong thời gian ngắn. Ưu điểm của Chaser là độ cơ động cao, khả năng dọn dẹp quái tốt, và lượng sát thương cao nên đc nhiều người yêu thích. Sau khi lên cấp 45, Chaser được chia thành 2 nhánh là Ripper và Raven.

Ripper là một DPS tốt, hầu hết các kỹ năng đều là cận chiến tay không với những màn đấm đá có combo rất đẹp mắt. Dòng nhân vật này sở hữu cho mình element lửa với sức mạnh bùng nổ sát thươn cực mạnh, đặc biệt khi lên cấp độ 90, Ripper có thể gọi bóng của mình trong thời gian ngắn và có khả năng sử dụng kỹ năng như nhân vật của mình. Tuy nhiên, rất khó để chơi tốt nhánh này bởi bộ kỹ năng cũng như lối đánh áp sát mục tiêu của mình, nhưng một khi đã quen rồi thì Ripper là một bá chủ trong PVP.

Bên cạnh một Ripper tay không, Raven lại mạnh mẽ với các kỹ năng sử dụng xích và lưỡi hái cùng khả năng huấn luyện quạ của mình. Nhánh này chuyên về element Dark, với bộ skill sát lương lớn trên diện rộng dễ dàng dọn quái nhanh thậm chí chỉ với 1 skill Applause và rút máu của Boss rất nhanh. Có thể nói, Raven là top 1 DPS trong game và là một class dễ chơi dành cho newbie.

Những thông tin trên mới chỉ giới thiệu sơ lược về Assassin cũng như các nhánh nhân vật của lớp này mà bạn có thể lựa chọn. Để hiểu rõ hơn nữa về cách PvP, PvE, từng chiêu thức cụ thể, lên trang bị,… trước tiên bạn hãy trải nghiệm game, khám phá từng chiêu thức để sáng tạo cho mình chuỗi liên combo hoàn hảo nhất. 

Xem thêm

- [Hướng dẫn] Nhiệm vụ chuyển nghề cho Assassin