Tin Tức

[Hỗ trợ] Lấy và sử dụng thông tin tài khoản Cherry ID để đăng nhập

Xin chào mọi người,

Hiện tại trong khi tài khoản VGG ID đang gặp sự cố không thể đăng nhập, hãy làm theo các bước sau để xác thực thông tin tài khoản Cherry ID cho tài khoản VGG ID của mình và sử dụng nó để đăng nhập nhé.

Để có thể tham gia Dragon Nest, người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 loại tài khoản: VGG ID và Cherry ID.

Khi người chơi sử dụng tài khoản VGG ID đăng nhập vào Dragon Nest Việt Nam, tài khoản VGG ID của bạn sẽ tự sinh ra một tài khoản Cherry ID ẩn, sử dụng cho các thao tác của trò chơi.

Đối với những tài khoản VGG ID, khi muốn thực hiện các yêu cầu đối với thông tin tài khoản Cherry ID, người chơi thường không thể thực hiện được do không biết được mật khẩu tài khoản Cherry ID của mình. Trong trường hợp này, hãy làm theo những bước sau để bạn có thể nắm được tài khoản Cherry ID liên kết với tài khoản VGG ID của mình.

Bước 1

Đăng nhập vào cổng đăng nhập Cherry ID tại địa chỉ https://exchange.cherrycredits.com/

Bước 2

Lựa chọn "Login With VGG" và đăng nhập tài khoản VGG ID bạn đang sử dụng cho dịch vụ Dragon Nest Việt Nam.

Bước 3

Hoàn thành bước cập nhật thông tin tài khoản (đối với những tài khoản VGG ID chưa đăng nhập vào hệ thống Cherry ID lần nào, bảng này sẽ hiện lên)

Bước 4

Sau khi hoàn thành bước điền thông tin, lựa chọn biểu tượng "Manage Account" hình bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải trang chủ Cherry ID

Bước 5

Giao diện "Manage Account" sẽ hiện ra, tại đây, người chơi sẽ thấy Email Cherry ID liên kết với VGG ID của mình đã được hệ thống tự động tạo. Người chơi lựa chọn "Change"

Bước 6

Thực hiện các bước thay đổi thành Email cá nhân mới, sử dụng Câu hỏi bảo mật đã lập ở bước Cập nhật thông tin tài khoản.

Bước 7

Sau khi hoàn thành bước 6, sẽ có 1 email của Cherry Credits gửi đến địa chỉ Email mới của bạn để giúp bạn xác nhận việc thay đổi địa chỉ Email mới. Hãy kiểm tra hòm thư của mình và click vào đường link xác nhận đính kèm trong email đó.

Bước 8

Khi bạn thay đổi Email của Cherry ID liên kết với tài khoản VGG ID của mình thành công, hệ thống sẽ hiện ra thông báo.

Bước 9

Thoát tài khoản hiện tại đã đăng nhập trên trang Cherry ID, trang chủ Cherry ID sẽ hiện ra. Lần này, hãy lựa chọn "Forgot Password"

Bước 10

Điền Email bạn vừa sử dụng để thay thế Email của Cherry ID cũ. Một Email từ Cherry Credits sẽ gửi đến bạn giúp bạn reset mật khẩu cho Cherry ID hiện tại của mình.

Bước 11

Click vào liên kết đính kèm trong email vừa nhận được, vậy là bạn đã reset password cho  tài khoản Cherry ID cho chính mình. Sẽ có một Password mới cho tài khoản Cherry ID của bạn được đính kèm trong Email "Cherry Exchange: Reset Password Success"

Bước 12

Bây giờ, khi bạn đăng nhập vào trang chủ Cherry ID bằng tài khoản VGG ID của mình, hãy lựa chọn "Change Password" để thực hiện các thao tác thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản của mình sử dụng password được đính kèm trong Email của bạn.

Vậy là bạn đã có thể nắm được Email, Cherry ID cũng như Password cho tài khoản Cherry ID liên kết với tài khoản VGG ID của mình. Hãy sử dụng chúng để tăng cường bảo mật thêm cho tài khoản của mình cũng như thuận tiện hơn cho các tiện ích như lấy lại mật khẩu cấp 2 nhé.

Cuối cùng, hãy luôn cảnh giác khi thực hiện giao dịch cũng như nắm rõ các thông tin tài khoản của mình và khách hàng.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ,

Tham khảo

[Sự kiện] Hợp Sức Tranh Tài từ ngày 30/08 đến 16/09

[Sự kiện] Tháng Thử Thách từ 30/08 đến 26/09

BQT Dragon Nest Việt Nam

Cherry Credits vận hành

VGG hân hạnh giới thiệu