Sự Kiện

Cherry Credits tiếp quản Dragon Nest Việt Nam từ ngày 27.01.2017

Thân chào các game thủ Dragon Nest Việt Nam,

VGG Entertainment và Cherry Credits xin gửi đến các bạn lời chào và xin gửi đến các bạn thông báo quan trọng:

Từ ngày hôm nay 27/01/2017, Cherry Credits sẽ tiếp nhận toàn quyền quản lý đối với Dragon Nest Việt Nam (Hang Rồng), và việc hợp tác đồng phát hành với VGG Entertainment cho game Dragon Nest tại Việt Nam sẽ kết thúc.

Từ ngày 27/02/2017 (tức sau 30 ngày nữa), máy chủ Hang Rồng sẽ được tạm đóng để nâng cấp, đưa lên một tầng cao mới và các game thủ sẽ được trải nghiệm một môi trường hoàn toàn mới. Cherry Credits sẽ tiến hành xóa bỏ toàn bộ dữ liệu Game khi máy chủ tạm đóng. 

Đối với các Game thủ đã Nạp CC, xin đừng lo lắng, chúng tôi đã và đang lên kế hoạch Bồi hoàn cho các Bạn và sẽ sớm được Công bố.

Đội ngũ Cherry Credits đang nỗ lực hết sức để có thể đem đến một thương hiệu mới với đẳng cấp mới cho Hang Rồng, bao gồm Việt hóa hoàn toàn nội dung Game, cân đối tỷ giá trong Cash Shop, Hỗ trợ và Chăm sóc khách hàng tậm tâm để cho người chơi có được trải nghiệm Game hoàn hảo.

Các Game Thủ Việt xin hãy chờ đón gói quà “Mừng Tái Xuất” cho việc trở lại với Hang Rồng khi Game được hoạt động trở lại:

- Để được nhận gói quà “Tái Xuất”, vui lòng chuyển giao Tài khoản từ VGG sang Cherry Credits sớm nhất có thể.

- Để biết thêm thông tin Chi tiết và Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản, vui lòng truy cập tại đây

Cherry Credits trân trọng thông báo